a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

Phong Thủy như thế nào để giúp Cho Quán Cafe của Bạn Thành Công !

Xem hướng, xem vị trí địa lý, xem ngày mở quán, … đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư khi muốn mở quán. Tuy nhiên có những Phong Thủy đến các “Thầy” cũng không thể giúp được bạn.

Họa tiết trang trí

Bạn đừng lơ là họa tiết nhé, đây là yếu tố rất quan trọng cho Phong Thủy của quán bạn. Họa tiết cần phù hợp với không gian, với phong cách quán của bạn và đôi khi là hợp với tuổi của bạn, để có thể khiến quán thêm phong cách, cá tính và thu hút khách hơn.

Từ những họa tiết trang trí trên tường, bàn, ghế hay trên cả những khung cửa, trần,… đến những vật trang trí: bình hoa, chậu cây, hay những bức tranh Phong Thủy,… tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng, đến sự hưng thịnh và vận may cho quán đấy nhé.

Tuy nhiên: các trang trí, bày phối đều cần hợp lý, đủ đẹp chứ không nên quá rối, quá phức tạp và sặc sỡ, bởi như vậy dễ làm phản lại tác dụng.

 

Họa tiết trang trí cho quán

 Âm nhạc

Chính là âm nhạc, bạn không nhầm đâu. Đừng nghĩ âm nhạc chỉ là mở để có. Mở bài nào, vào thời gian nào, vào lúc không khí của quán như thế nào rất là quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của khách, nên “DJ” của quán cần lưu ý. Khi không khí quán khá sôi động, đa phần là giới trẻ nên mở những bài sôi động; và ngược lại khi quán đang chìm đắm trong sự nhẹ nhàng, dịu dàng và lắng đọng thì lúc này lại cần mở những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, những bài hát trữ tình sâu lắng, …

Vấ đề quan trọng nhất để có thể mở được bản nhạc phù hợp đó là có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng. Cần có sự quan sát tinh tế và giác quan nhạy bén để có thể cảm nhận và nắm bắt được tâm lý của phần đông khách hàng, từ đó mở lên những bản nhạc phù hợp với không khí của khách hàng nhất.

Nghe nhạc đúng tâm trạng

Hệ thống ánh sáng

Đây là yếu tố tưởng trừng như không cần quan tâm nữa sau khi đã thiết kế thi công xong quán, nhưng điều đáng chú ý là bạn vẫn luôn cần để tâm đến chúng_những bóng đèn thầm lặng. Độ mạnh yếu, màu ánh đèn có hợp với những họa tiết bên tường, những vật dụng nội thất, hay những bức tranh, những con người,…

Nếu quan tâm đến, ý tưởng thiết kế những ánh đèn có thể thay đổi theo sự điều khiển của người quản lý tùy vào những lúc phù hợp là một sáng ý rất hay và độc đáo. Không những tạo lên sự mới mẻ cho không gian mà còn giúp bạn có được hệ thống ánh sáng hợp phong thủy của từng ngày, từng khung giờ,…

Hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí.

Chúc bạn có được những thông tin hữu ích nhé!

Call Now