a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

Pha Chế Cafe_Một Công Việc Mang Đậm Tâm Hồn Nghệ Sĩ !

Pha chế vốn là một nghề nghệ thuật đòi hỏi các Barista có một đôi tay khéo léo, một bộ não sáng tạo khiếu thẩm mỹ cao và một trái tim nhiệt huyết, khát khao cháy mình với pha chế, đặc biệt là pha chế Cafe.

Nhâm nhi ly cà phê đã không còn đơn thuần là uống một loại thức uống ngon lành, hấp dẫn mà dường như đã biến thành một thói quen, một nét văn hóa đẹp chung của thế giới. Cafe chính là một văn hóa chung nối các đất nước lại gần với nhau hơn. Dù đi đến đâu, đặt chân trên một đất nước xa lạ nào, thì ta vẫn có thể tìm thấy sự quen thuộc từ hương đến vị của những ly cafe.

Cafe tưởng chừng như dễ pha chế nhưng thực chất lại cần cả một con tim, cảm hứng và tâm hồn nghệ thuật để pha chế lên được một ly cafe thơm ngon hấp dẫn và bắt mắt.

Trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp - Arocking

Nghệ thuật pha chế cafe

 

Pha chế cafe là nghệ thuật

Sở dĩ những môn nghệ thuật luôn cần người nghệ sĩ phải dùng cảm hứng, sự yêu thích và tâm hồn sáng tạo, trí óc nghệ thuật để tạo lên một kiệt tác. Và pha chế cafe cũng vậy, người pha chế cần có sự nhiệt huyết, yêu thích và đam mê với pha chế cùng với cả một bầu trời cảm hứng và tâm trí dồn lại để có thể pha chế lên một ly cafe thơm ngon, đẹp mắt đầy ắp hương vị của sự có tâm được chuyền từ cảm hứng của người pha chế sang người thưởng thức.

Trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp - Arocking

Nghệ thuật pha chế cafe

Bởi vậy với nói, pha chế chính là một môn nghệ thuật, và người pha chế chính là nghệ sĩ. Đâu phải ai cũng có thể khéo léo, kiên trì pha chế lên được một ly cafe tinh tú, hấp dẫn đầy quyến rũ. Nghề pha chế cũng không phải ai cũng có thể làm. Chỉ có những người thật sự yêu thích và có khả năng khéo léo, nhanh nhạy cùng với sự yêu thích đam mê mới có thể dùng tâm huyết để tạo lên được những kiệt tác nghệ thuật ấy.

Barista – Người nghệ sĩ đầy quyến rũ

Barista chính là một trong những nghệ sĩ có thể nói là quyến rũ nhất trong quá trình chế tạo tác phẩm của mình. Họ quyến rũ từ trong xương. Từng động tác, từng hành động trong quá trình pha chế đều toát lên những khí chất sáng ngời đầy thu hút. Đặc biệt với người pha chế chuyên nghiệp. Bạn sẽ muốn ngắm nhìn họ không rời mắt. Từ cử chỉ nhỏ, đến ánh mắt chuyên chú, và cả những thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp đều tạo lên những điểm nhấn bắt mắt.

Trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp - Arocking

Nghệ thuật pha chế cafe

Nghiêm túc, thích thú lại hạnh phúc,… với một Barista chuyên nghiệp thì họ luôn đặt vô vàn cảm xúc của mình vào từng ly cafe. Chính bởi vậy mà những ly cafe của họ sẽ luôn có sự khác biệt, luôn có một sự quyến luyến, vấn vương. Và đặc biệt khi bạn đã quen dần với những ly cafe ấy, bạn sẽ càng trở nên kén chọn khi sử dụng cafe.

Nếu bạn đã từng một lần ngắm nhìn Barista chuyên nghiệp pha chế chắc chắn bạn sẽ thấy rất thích thú và thu hút.

Call Now