a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

Muốn Mở Quán Cafe_Nên Bắt Đầu Như Thế Nào?

Một vài lời khuyên cho bạn khi muốn mở quán kinh doanh Cafe.

Bạn đang muốn đầu tư mở quán cafe khi bạn chưa có gì ngoài vốn mà lại không biết nên bắt đầu như thế nào? Và nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây Arocking.com sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn tham khảo nhé!

1. Trang bị nền tảng kiến thức về Pha chế và quản lý

Arocking_trung tâm đào tạo pha chế và quản lý chuyên nghiệp

Lớp học pha chế và quản lý của Arocking

Đối với trường hợp sẽ thuê nhân viên ngoài (pha chế, quản lý, phục vụ, … )

Để mở một quán kinh doanh cafe trước hết chính bạn cũng cần nắm rõ về Cafe và các loại thức uống, món ăn có trong thực đơn của bạn cho bạn chỉ là người đầu tư ra chứ không trực tiếp làm. Bạn luôn cần yêu thích và biết những kiến thức cơ bản về pha chế và quản lý cũng như các loại thức ăn, uống để từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hơn, đồng thời cũng tạo được sự chuyên nghiệp và nhận được sự nể phục của nhân viên cấp dưới, khiến cho họ quy phục và làm việc cho bạn một cách nhiệt tình, và đúng nghĩa hơn, tránh những trường hợp gian dối, luồn lách và ăn bớt, cắt xén,…

Đối với trường hợp tự mở quán tự pha chế và quản lý (quy mô nhỏ)

Với trường hợp này thì chắc chắn học pha chế và quản lý là điều không thể thiếu. Ở đây bạn không chỉ cần học ở mức cơ bản, mà hơn thế là cần học chuyên sâu và nâng cao hơn. Đây là việc quan trọng mà không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh cafe. Đương nhiên điều này ai cũng biết, vấn đề ở chỗ là bạn chưa biết nên bắt đầu và đi học ở đâu?

Trung tâm đào tạo pha chế và quản lý chuyên nghiệp Arocking chuyên đào tạo những con người yêu thích pha chế. Từ việc muốn mở quán kinh doanh đến việc giải quyết vấn đề việc làm cho các barista hay đơn giản là muốn nâng cao tay nghề. Arocking đã đào tạo ra hàng chục nghìn nhân viên pha chế đã đi làm, hàng nghìn người đã mở quán, … Arocking cam kết học viên sẽ luôn hài lòng sau mỗi khóa học.

2. Ý tưởng cho phong cách thiết kế và thi công quán

Bạn đã có ý tưởng mà không chuyên về thiết kế? 

Bạn chưa có ý tưởng và cũng chưa chọn được phong cách phù hợp, ưng ý?

Bạn phân vân giữa những ý tưởng và phong cách mà bạn thích?

Công ty thiết kế Asyvina

Công trình Cafe Lavender

Đây là những chuyện rất thường tình mà bất kì người nào muốn kinh doanh cafe đều gặp phải. Bởi vậy đương nhiên bạn cần đến sự hỗ trợ cũng như những lời tư vấn hữu ích của những chuyên gia thiết kế. Tuy nhiên bạn đang gặp rắc rối ở đay khi không tìm được chuyên gia phù hợp và ngân sách có hạn? Tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty thiết kế Asyvina, chuyên cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ: tư vấn, thiết kế, thi công và trang bị đầy đủ thiết bị nội thất, tất cả có thể để hoàn thiện một công trình trọn vẹn. Hơn nữa tư vấn sẽ được miễn phí đồng thời chi phí cũng sẽ tối ưu nhất, rẻ hơn so với mặt bằng thiết kế chung lên đến 30%. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và khiến bạn hài lòng.

3. Những công việc khác

Khảo sát thị trường, lựa chọn khách hàng mục tiêu, thuê mặt bằng phù hợp, … Những công việc lên quan đến các chiến lược xây dựng quản lý, xây dựng thương hiệu, …

Lên kế hoạch cụ thể rõ ràng trước và sau khi mở quán: từ những bước xây dựng đến những bước phát triển , …

Để kinh doanh dù là ở lĩnh vực nào thì cũng đều rất phức tạp, khó khăn không hề đơn giản nếu bạn muốn phát triển vững bền và lâu dài.

Call Now