a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

Mẹo Nhỏ Hút Khách cho quán Cafe của Bạn

Với thời đại cái đẹp “lên ngôi”. Thì dù là ở bất kì lĩnh vực kinh doanh hay khía cạnh nào của cuộc sống đều cần đến yếu tố “Mỹ”. Đặc biệt là trong thị trường kinh doanh Cà Phê. Chất lượng thức uống, phục vụ đảm bảo an toàn sạch sẽ đã là yếu tố quá quen thuộc và trở thành điều tất yếu mà hầu hết các quán mở ra đều có. Vậy cái gì sẽ tạo lên sự khác biệt để thu hút khách hàng cho quán của bạn?

Chắc chắn với bạn đó là không gian, phong cách thiết kế của quán. Hay nói ngắn gọn là: quán của bạn cần có View đẹp, không khí của quán ấn tượng, tạo được thiện cảm cho khách,… Đây chính là mẹo hút khách cho quán của bạn đó.

Vậy làm sao để có View và không khí đẹp, ấn tượng? Dưới đây sẽ là một vài những gợi ý để bạn tham khảo nhé!

1. Ánh đèn

Ánh đèn luôn là yếu tố tạo bầu không khí và có ảnh hưởng không nhỏ đến View của quán. Tùy thuộc vào màu sắc ánh sáng của những ánh đàn, mà không gian của bạn sẽ mang những trạng thái khác nhau: ấm áp, thanh mát, vui tươi, nhè nhàng, trẻ trung, sang trọng, … đồng thời ánh đèn cần được phối hợp nhịp nhàng với màu sắc của quán để tạo lên một không gian View hài hòa, thoải mái. Từ đó mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho khách đến, tạo được ấn tượng tốt và hơn thế là sự yêu thích rồi trở thành khách hàng quen thuộc,…

Arocking - Trung tâm đào tạo pha chế

Đèn trang trí chiếu sáng

2. Âm nhạc

Âm nhạc luôn là yếu tố hữu hình nhưng cũng vô hình mang lại những cảm xúc cho khách đến. Nếu tinh ý, bạn sẽ có thể hiểu được tâm lý khách hàng, và từ đó tùy thuộc vào tâm trạng chung của khách mà bạn sẽ mở những bản nhạc mang sắc thái phù hợp, kích thích tâm trạng, cảm xúc của khách để họ có một trạng thái tinh thần tốt nhất có thể. Khách sẽ “mê tít” bầu không khí mà quán của bạn mang đến cho họ. Sẽ chẳng khác gì một tri kỉ thân thiết khiến họ an tâm, tin tưởng và làm chỗ dựa tinh thần của họ.

Arocking - Trung tâm đào tạo pha chế

Âm nhạc tạo bầu không khí

3. Phụ kiện trang trí

Những chậu cây cảnh, chậu hoa phong thủy nhỏ xinh, những bức tượng hoa mỹ, đầy nghệ thuật, những bức tranh, khung ảnh thú vị, hấp dẫn và thu hút,… càng là những sản phẩm trang trí thì sẽ càng mang lại những lợi ích riêng. Rất nhỏ bé và có thể chẳng được chú ý đến nhưng vẫn có thể làm cho không gian của bạn thêm ấn tượng và trở lên đầy thi vị.

Arocking_Trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp

Vật phẩm trang trí

4. HỌA TIẾT TRANG TRÍ, NỘI THẤT

Có thể nói đây là yếu tố chủ chốt, quan trọng trong phong cách thiết kế của một quán cafe. Họa tiết, nội thất của bạn cần mang một phong cách riêng, độc và lạ, tạo nên điểm khác biệt cho thương hiệu quán cafe của bạn. Từ đó tạo nên được điểm nhấn, điều đặc biệt và rồi dễ dàng để lại ấn tượng trong tâm trí của khách hàng hơn. Nhất là thiết bị nội thất, từ những chiếc ghế đến những cái bàn, những chiếc cốc, ly, tách,… đều cần được chú trọng quan tâm. Bởi chúng là những thứ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, họ sẽ trực tiếp cảm nhận, quan sát chúng. Nếu bạn tạo được điểm nhấn đặc biệt trên đó, vậy chúc mừng bạn, bạn đã thành công thu hút khách hàng rồi đấy!

Arocking-Trung Tâm đào tạo pha chế

Thiết bị nội thất chất lượng

Nếu bạn thật sự quan tâm và biết cách chăm sóc cho các yếu tố trên thì thành công của bạn sẽ không đứng xa bạn đâu. Nó đang tự tiến đến gần bạn hơn.

Chúc bạn thành công và đạt được niềm vui trọn vẹn của cuộc sống !

 

Call Now