a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

Đồng Phục Nhân Viên – Chuyên Nghiệp, Đẳng Cấp

Đồng phục nhân viên – Chuyên nghiệp, đẳng cấp cho quán cafe của bạn.

Khi bắt đầu mở một quán cafe, có rất nhiều thứ bạn phải chuẩn bị : phong cách thiết kế, dụng cụ, nguyên liệu pha chế đồ uống…..Trong đó không bao giờ được bỏ qua đồng phục nhân viên – một điều quan trọng quyết định đến sự thành công của quán cafe của bạn. Vì sao lại như vậy, cùng Arocking.com đi tìm câu trả lời cho bạn nhé.

1. Đồng phục là cách khiến khách hàng tin tưởng, tôn trọng

Khi khách hàng vào quán cafe, người đầu tiên họ tiếp xúc là nhân viên. Hãy thử tưởng tượng xem nếu quán của bạn có đồng phục nhân viên sẽ khiến khách quan tâm, tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, đẳng cấp mà bạn đã gây dựng hình ảnh từ trước. Trong trường hợp nếu chưa chuẩn bị được đồng phục thì nhân viên quán cũng nên mặc quần áo lịch sự và trang nhã. Điều này thể hiện sự tôn trọng giữa hai bên khi giao tiếp với nhau.

Đồng phục nhân viên thể hiện sự tin tưởng của khách hàng với quán

 

2. Đồng phục nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp

Hãy so sánh hai quán cafe giữa một bên có đồng phục nhân viên và bên còn lại là không có, bạn sẽ thấy ngay sự thiếu chuyên nghiệp, mà khách hàng thường là người hay phân vân trong sự lựa chọn địa điểm hợp lí để thưởng thức cafe. Như vậy bạn đã có được đáp án là khách hàng sẽ chọn quán nhân viên có đồng phục đúng không, không hoàn toàn nhưng đây cũng là điểm cộng cho quán cafe của bạn.

Đồng phục nhân viên – chuyên nghiệp, đẳng cấp.

 

3. Hình ảnh đẹp, marketing hữu hiệu.

Khi bạn chuẩn bị đồng phục nhân viên cho quán mình là cách bạn đang gửi đi thông điệp mang sự thoải mái đến cho khách hàng. Họ được phục vụ trực tiếp và luôn cảm thấy hài lòng. Khi nhìn vào những dòng thông điệp, thiết kế , màu sắc khách hàng cũng dễ nhận biết đâu là nhân viên, đâu là khách hàng để có sự phục vụ ân cần nhất cũng như không có sự nhầm lẫn nào đáng tiếc xảy ra.

Đồng phục là kênh marketing hiệu quả

 

4. Cách chọn đồng phục cho quán cafe

Bạn nên dùng chất liệu mát mẻ, phù hợp với phong cách quán, phối màu sắc hợp lí với tông chủ đạo của quán. Đồng phục ở đây có thể là tạp giề, áo và mũ…, luôn đảm bảo tốt nhất và thoải mái cho sự di chuyển, phục vụ khách hàng gọn gàng, nhanh nhẹn.

Nên chọn chất liệu mát mẻ, phong cách thoải mái cho đồng phục nhân viên

 

Để được bình chọn luôn là quán được khách hàng ưa chuộng nhất thì đồng phục nhân viên chính là chi tiết mà các chủ quán kinh doanh quán cafe luôn quan tâm và cần chú trọng đến điều này. Khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tin tưởng vào chất lượng. Nên nhớ chọn đồng phục phải phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe để mọi không gian được hài hòa, đồng điệu, thể hiện được thương hiệu đẳng cấp của quán cafe.

Để nắm bắt bí quyết thành công khi mở quán cafe hãy tham gia khóa học quản lí, pha chế kinh doanh quán cafe của Arocking.com. Tham khảo về các dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tìm hiểu tại đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Call Now