a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

mo-quan-cafe

Để mở quán cafe cần chuẩn bị những gì?

Mở quán cafe là hướng đi của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm hay tìm kiểu kĩ càng thì đa phần các chủ quán đều rất mơ hồ.

Để giúp bạn có thêm định hướng và kiến thức từ đó mở quán thuận lợi và thành công. Hãy cùng Arocking cafe điểm danh ngay một vài lưu ý dưới đây.

Khóa học trà chanh hot nhất hiện nay

Những yếu tố cần chuẩn bị để mở quán cafe

Chủ quán cần trang bị những nhân tố sau:

Phải am hiểu cafe

Việc đầu tiên trước khi quyết định mở quán cafe để kinh doanh thì bạn phải am hiểu về cafe trước. Hãy tự rèn luyện bản thân mình với các công việc như pha cafe, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán bạn có.

Sau đó, hãy chia sẻ kiến thức và niềm đam mê của mình với nhân viên. Bởi vì thực tế nếu họ không có đam mê như bạn. Thì họ sẽ không thể dốc hết sức làm việc.

 

mo-quan-cafe

Cần am hiểu về cafe trước khi có ý định kinh doanh

Lựa chọn nhân viên tốt khi mở quán cafe

Hãy hiểu được rằng nhân viên của bạn không chỉ cần giỏi về chuyên môn. Mà họ còn phải sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn qua điện thoại, email hoặc mạng xã hội bất cứ lúc nào trong ngày. Nếu tìm được một nhân viên như vậy, hãy nuôi dưỡng mối quan hệ này thật tốt và trả lương xứng đáng cho họ.

mo-quan-cafe-1

Lựa chọn nhân viên tốt là yếu tố tạo nên thành công cho quán đồ uống

Chuẩn bị sẵn kế hoạch với trường hợp xấu nhất

Ngoài ra bạn cũng nên lập kế hoạch sẵn với tình huống xấu nhất ngay khi đã lên kế hoạch mở cửa. Bởi vì sau này, sẽ có thời điểm bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải làm việc vất vả. Hãy tìm những nhân viên giỏi nhất, lên kế hoạch tài chính cho trường hợp tốt nhất và xấu nhất. Đây chính là cách “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà bạn cần biết.

Xem xét địa điểm mở quán cafe một cách cẩn thận

Trước khi mở quán hãy tìm hiểu, tính toán và dò xét thật kỹ địa điểm muốn mua hoặc thuê để mở quán. Hãy lựa chọn một chỗ đỗ xe quanh đó, đếm lượng xe cộ hoặc người đi ngang qua mỗi giờ. Từ đó để tính lượng khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, hãy nghiên cứu các hàng quán xung quanh. Nếu gần đó từng có quán cafe phải đóng cửa. Vậy thì bạn cũng nên nghiên cứu lý do họ thất bại.

mo-quan-cafe-2

Xem xét địa điểm mở quán một cách cẩn thận

Lên danh sách những người trợ giúp

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất đúng chuẩn. Bạn cần một luật sư giàu kinh nghiệm bất động sản để tư vấn các hợp đồng mua hoặc thuê mặt bằng. Sau đó, hãy tìm một kế toán để quản lý việc tài chính và một chuyên viên bảo hiểm luôn sẵn sàng trợ giúp.

Nắm rõ thông tin đối thủ cạnh tranh

Thị trường kinh doanh đồ uống nói chung và quán cafe nói riêng có tính cạnh tranh rất cao. Vậy nên hãy nghĩ các chiến lược kinh doanh hot nhất. Hãy học làm khác mình so với các đối thủ. Học cách nghiên cứu các quán khác trong phạm vi vài chục km và để ý đến các quán mới mở. Chính việc nắm chắc đối thủ chính là bí quyết giúp bạn thành công.

Tìm kiếm được trung tâm học pha chế và quản lý quán uy tín

Bạn có thể chưa biết, bước đầu tiên khi muốn mở quán cafe chính là phải học pha chế và quản lý quán. Mà điều quan trọng đó chính là tìm được địa chỉ học uy tín. Bởi đây chính là nền móng giúp bạn thành công.

trung-tam-day-pha-che-do-uong

Lựa chọn địa chỉ trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín

Nếu còn đang do dự chưa biết nơi nào học uy tín. Hãy đến ngay với trung tâm đào tạo pha chế Arocking cafe. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dạy pha chế đồ uống. Cùng đội ngũ  giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Arocking cam kết giúp bạn nắm chắc được các kiến thức pha chế với những công thức hot nhất. Đồng thời được chia sẻ bí quyết quản lý quán và kinh doanh siêu lợi nhuận từ những chuyên gia hàng đầu.

Chúc bạn sẽ thành công. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chia sẻ sau nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now