a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

mo-quan-tra-sua

Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Trà Sữa Kinh Doanh?

Cần bao nhiêu vốn để mở quán trà sữa kinh doanh?

Trà sữa là thức uống bốn mùa được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều quán trà sữa mọc lên như nấm. Và bạn cũng muốn “dấn thân” vào con đường mở quán kinh doanh trà sữa? Câu hỏi đặt ra là: “Cần bao nhiêu vốn để mở quán trà sữa kinh doanh?” Cùng Arocking đi tìm hiểu nhé!

Đọc thêm:

1. Mở quán trà sữa kinh doanh với 10 triệu đồng

Với 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu mở quán trà sữa kinh doanh ở vỉa hè. Đây là một ý tưởng kinh doanh trà sữa ít vốn phù hợp với các bạn sinh viên muốn khỏi nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. 10 triệu tiền vốn bạn có thể phân bổ ra: 6 triệu để mua 1 chiếc xe đẩy inox, 2 triệu tiền mua nguyên vật liệu và 2 triệu dùng để mua những đồ khác như thùng đá, ly cốc, ống hút, ghế nhựa…

tai-chinh-quan-tra-sua

Vốn để kinh doanh quán trà sữa

Khi kinh doanh trà sữa vỉa hè, bạn nên trang trí biển hiệu thật bắt mắt, ví dụ viết menu bằng bút nhiều màu, có loa đài phát nhạc liên tục để thu hút khách hàng. Mặc dù hình thức kinh doanh trà sữa này không tốn nhiều vốn, lại không mất chi phí thuê mặt bằng nhưng sẽ rất vất vả. Ngoài việc phải đứng ngoài trời liên tục, chưa kể nắng mưa, bạn còn phải đối mặt với việc bị công an đuổi, dân phòng “hỏi thăm”… Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mở quán trà sữa vỉa hè nhé!

2. Kinh doanh trà sữa với 100 triệu đồng tiền vốn

Với 100 triệu đồng tiền vốn, bạn có thể mở được một quán trà sữa nho nhỏ. Với số vốn này thì bạn chỉ có thể thuê được một địa điểm kinh doanh ở vị trí không thật sự “đắc địa” và diện tích nhỏ. Vì vậy, việc thiết kế và trang trí quán sẽ rất khó khăn, vất vả.

mo-quan-tra-sua

Vốn để mở quán kinh doanh trà sữa

Vì số vốn ít nên bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng, “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” mới có thể sử dụng hiệu quả, vừa vặn với số tiền đầu tư. Bên cạnh đó, vì kinh doanh quán trà sữa nhỏ nên bạn cũng không thể thu được khoản lợi nhuận lớn và cần phải có chiến lược rõ ràng để giữ chân khách hàng và phát triển kinh doanh. Bạn nên lập bản kế hoạch kinh doanh liệt kê chi tiết các khoản cần chi một cách cụ thể, rõ ràng để tiết kiệm và phù hợp nhất nhé!

3. Mở quán trà sữa kinh doanh với số vốn 200 triệu đồng

Với số tiền 200 triệu, bạn có thể sở hữu một quán trà sữa có diện tích vừa ở vị trí đẹp, có thể thiết kế, trang trí quán bắt mắt.  Từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn. Khi mở quán bạn nên chọn địa điểm gần trường học, khu văn phòng, các con phố đông đúc… bạn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn và tăng doanh thu từ nguồn khách vãng lai.  Tuy nhiên, số vốn càng nhiều thì rủi ro càng lớn. 

mo-quan-tra-sua

Thiết kế nội thất quán trà sữa

Nếu bạn có ý định mở quán trà sữa lớn thì cần phải có kỹ năng quản lý, nếu không có thể dễ dàng dẫn đến thất bại. Với số vốn 200 triệu đồng trở lên, bạn cũng có thể cân nhắc việc mở cửa hàng trà sữa nhượng quyền thương hiệu. Khi kinh doanh trà sữa theo hình thức này, bạn sẽ được chuyển giao công nghệ, cung cấp nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, đồ dùng…, bạn cũng không phải lo việc marketing. Tất cả những gì bạn cần có là vốn và một mặt bằng để kinh doanh trà sữa. Khi đó, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

mo-quan-tra-sua

Trang trí và thiết kế quán trà sữa đẹp

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi : “Cần bao nhiêu vốn để mở quán trà sữa kinh doanh?”. 

Chúc bạn mở quán và kinh doanh trà sữa thành công!

Hãy đến với AROCKING CAFE để học và có được những công thức pha chế trà sữa mới và “hot” nhất hiện nay và công thức pha chế trà chanh hấp dẫn nhé! Bạn có thể tham khảo các khóa học về đào tạo pha chế trà sữa của chúng tôi tại đây. Hoặc gọi điện thoại đến Hotline: 090.173.7703 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 

Call Now