a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Arocking

Cách Làm Marketing để Quán Cafe của bạn Kinh Doanh Thành Công

Không nói gì đến những phương tiện quảng cáo truyền thông, quảng cáo qua báo chí, tuyên truyền, … Làm Marketing ở đây đó là làm ngay tại quán của bạn, chẳng cần tốn chi phí cũng không cần tìm đối tác đâu xa. Nguồn lực chính làm Marketing cho quán Cafe của bạn để đi đến thành công đó là những nhân viên, không gian vật dụng, chất lượng đồ uống của chính quán bạn.

Nhân viên

Những người quản lý

Từ những người cấp cao quản lý. Đây là những nhân tố quan trọng, một quán Cafe hoạt động chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc thị phi, hay những vấn đề không hay xảy ra, đòi hỏi người quản lý cần có những cách giải quyết, ứng xử hết sức khéo léo. Trên hết là cách quản lý của họ. Từ việc quản lý đào tạo nhân viên đến việc quản lý chi tiêu, … đều cần có sự chuyên nghiệp, và dày kinh nghiệm. Sự phát triển, thành công của một quán Cafe phụ thuộc rất lớn vào trình độ quản lý của người quản lý.

Pha chế chuyên nghiệp cùng Trung Tâm Arocking

Quản lý quán cafe

Đội ngũ pha chế

Những người pha chế là những người tác động trực tiếp đến vị giác của khách hàng, hay chính là chất lượng của đồ uống. Khi bước vào quán, có rất nhiều người sẽ quan sát khu quầy Bar đầu tiên theo thói quen ăn uống sạch sẽ lành mạnh của mình. Cũng như khi bạn chọn đồ ăn, quán ăn bạn sẽ quan tâm đến không gian của họ có sạch sẽ hay không vậy. Khu quầy Bar như là thế giới riêng của người pha chế vậy. Người pha chế có tâm, có sự chuyên nghiệp, yêu nghề thì khu quầy Bar của họ mới có thể sạch đẹp, bắt mắt. Sâu hơn là tài năng pha chế cùng sự khéo léo tay nghề của họ. Người pha chế tài năng sẽ luôn tạo được những tách cafe có hương vị thơm nồng, thu hút và hấp dẫn. Từ đó kéo được sự tin dùng, yêu thích của khách. Hơn thế nữa, ở một trình độ nhất định, những người pha chế còn có thể tạo lên một tập khách hàng trung thành riêng cho mình khi họ có một khả năng pha chế một loại thức uống đặc biệt là cafe có hương vị riêng biệt. Bởi vậy, nếu ai đã từng kinh doanh cafe chắc chắn sẽ biết đến vai trò không nhỏ của người pha chế. Bởi vậy ngay từ bước đầu tuyển dụng người pha chế đã tạo lên một bài toán khó khăn cho người quản lý.

Pha chế chuyên nghiệp cùng Trung Tâm Arocking

Người pha chế

Nhân viên phục vụ

Đây là những con người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Cũng sẽ là những người trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc của họ. Đương nhiên ai cũng biết đến điều này, bởi vậy ngoại hình luôn là điều đầu tiên trong yêu cầu của một nhân viên phục vụ. Tuy nhiên, đôi khi không cần thiết phải vậy. Chỉ cần bạn có sự khác biệt, tạo được ấn tượng tốt với khách thì ngoại hình đã không còn là yếu tố được ưu tiên đầu tiên. Cái quan trọng ở đây đó là cái duyên, độ chuyên nghiệp và thái độ của người phục vụ. Lúc này lại cần đến sự can thiệp thêm của người quản lý. Người quản lý cần có những quy trình, chính sách đào tạo nhân viên một cách hợp lý, chuyên nghiệp và phù hợp với tập khách hàng và kiểu cách kinh doanh của quán.

Đồng phục nhân viên 

Bạn hãy chú ý nhé, đồng phục tạo nên bộ mặt của cả con người lẫn quán cafe của bạn. Đồng phục nên tạo được sự ấn tượng, đồng thời cũng phải phù hợp với văn hóa quán cafe của bạn và văn hóa chung của xã hội. Điều quan trọng luôn là sự gọn gàng, sạch sẽ và cũng cần sự thoải mái để thuận tiện cho sự linh hoạt đi lại khi phục vụ. Màu sắc của đồng phục cũng cần chú ý phối hợp hài hòa với không gian quán để tạo lên được một thể thống nhất.

Pha chế chuyên nghiệp cùng Trung Tâm Arocking

Nhân viên phục vụ và đồng phục

Và còn rất nhiều yếu tố khác: bàn ghế, những chiếc ly, cốc, âm nhạc, ánh đèn, … đều có những ảnh hưởng tác động đến hình ảnh của quán trong mắt khách hàng.

Tags: Cách Để Bạn Quảng Cáo Facebook Quán Cafe Hiệu Quả , Giải pháp kinh doanh quán cafe hiệu quả , Ý tưởng cho bạn thiết kế quán cafe độc đáo , …

Call Now